Đóng

4 ÍCH LỢI KHÔNG TƯỞNG CỦA IOT GIÚP TRẺ RỜI XA SMARTPHONE, IPAD

    Con bạn có đang quá ham mê vào điện thoại, smartphone, ipad với hàng nghìn, thậm chí hàng vạn ứng dụng, trò chơi mà bạn không thể kiểm soát được nội dung?
    Con bạn chỉ mải mê điện thoại mà không hứng thú với việc chơi đùa cùng bố mẹ, gia đình, ít nói chuyện, vui chơi cùng bạn bè?
 
 
     Mặc dù, có lẽ, bạn đã nghe rất nhiều về tác hại khôn lường của nó như rối loạn về khả năng chú ý, nhận thức, chậm phát triển, béo phì, mất ngủ, trầm cảm, lo lắng, giảm khả năng chú ý, bị tâm thần, rối loại lưỡng cực và các vấn đề về thần kinh khác…. nhưng giải pháp là gì khi bạn vẫn bận rộn, và con vẫn thiếu không gian để phát triển? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay 4 lợi ích tuyệt vời của khóa học IoT đến sự phát triển toàn diện của trẻ:
1. Giúp trẻ mở rộng tư duy, phát triển trí tuệ

    Tư duy chậm, bị bó hẹp gần như là mối lo hàng đầu của các phụ huynh có con em đang trong độ tuổi đi học. Và việc quá ham mê smartphone khiến trẻ chỉ quan tâm đến game, không có hứng thú với kiến thức, không muốn khám phá thế giới, không sáng tạo và thâm chí chỉ bó hẹp mình trong thế giới của trò chơi ảo.
    Tại khóa học IoT, việc tiếp xúc với kiến thức về sản phẩm công nghệ, tự lên ý tưởng và tự hoàn thiện sản phẩm đầu tiên trong đời sẽ là động lực rất lơn để trẻ thay đổi bản thân từ bị động sang chủ động tiếp nhận kiến thức, từ đó, phát triển sản phẩm của mình theo hướng sáng tạo hơn.

2. Hòa đồng với bạn bè, tăng cường vận động

    Các bài tập nhóm, các hoạt động trên lớp tạo động lực cho học sinh giao tiếp và làm việc nhóm. Nhằm phá bỏ rào cản của bản thân, rèn bản lĩnh cứng rắn, tự tin cho học sinh. Không những thế, trẻ còn được học cách cảm nhận cuộc sống, phân biệt được nhu cầu, mong muốn của bản thân và giá trị của đồng tiền để biết quý trọng công sức lao động của bố mẹ, từ đó yêu thương gia đình nhiều hơn.

3. Mở ra một thế giới “không điện thoại” đa sắc màu

    Trong mỗi giờ học IoT, học sinh được học cách sử dụng thời gian hợp lý, có ích và lành mạnh, từ đó trẻ được tiếp cận với các bài học sinh động thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm khơi gợi hứng thú để khám phá thế giới, từ đó tìm ra niềm đam mê của mình.
Khi khám phá được vẻ đẹp của thế giới thực, trẻ sẽ dễ dàng tập trung hơn và xa rời được thế giới ảo trong smartphone.

4. Giúp bé tiếp cận công nghệ đúng cách

    Mặc dù, smartphone là một sản phẩm công nghệ rất phát triển ở thời điểm hiện tại, nhưng IoT mới là tương lai của trẻ - nơi mà mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề đều phụ thuộc vào các sản phẩm, công nghệ thông minh.
Sự thay đổi đó có thể diễn ra rất nhanh trong 10, 20, 30 năm nữa và làm thay đổi cơ cấu nghề nghiệp tương lai với nhiều ngành nghề mới ra đời, vậy thì việc chuẩn bị những kiến thức nền tảng về IoT ngay từ lúc này là thật sự cần thiết.

    Với phương châm giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm và đảm bảo 100% bé được quan tâm và định hướng phát triển tốt nhất, khóa học IoT là một giải pháp tuyệt vời giúp trẻ xa rời smartphone để tiếp cận công nghệ đúng cách và phát triển một cách toàn diện.

-> Xem thêm: Thông báo lịch học thử MIỄN PHÍ lớp học IoT Smart Things
                        Lịch khai giảng các khóa học trong tháng 8/2018.

 

Bình luận

Back to top