Đóng

CON ĐƯỢC HỌC NHIỀU HƠN VỀ INTERNET

CON ĐƯỢC HỌC NHIỀU HƠN VỀ INTERNET ✌️✌️✌️

IoT – Smart Things (Vạn vật thông minh) là chương trình đào tạo mở đầu về Internet của vạn vật được xây dựng theo chương trình IoT thuộc Học viện Mạng Cisco do tập đoàn Cisco Systems của Mỹ đầu tư và xây dựng dành cho học sinh tiểu học. 
Chương trình là các dự án sản phẩm nhỏ vui nhộn ngắn liền với thực tế nhằm giúp các con tiếp cận với hệ thống Internet vạn vật – một chìa khoá quan trọng trong cuộc đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Các bài học đầu tiên này sẽ giúp các con làm quen với các hệ thống thông minh, từ đó tự tin sáng tạo, tự tin bước vào thời đại tự động hoá và kết nối Internet. 
Bên cạnh kiến thức công nghệ IoT, con còn được làm quen với tiền, quản lý tài chính cá nhân qua chương trình JA More than Money của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới Junior Achievement World Wide (JA) có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. 
Cisco Systems là tập đoàn công nghệ của Mỹ, hàng đầu về Công nghệ thông tin. Các khóa học trong Chương trình học viện mạng của Cisco cung cấp cho con các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đến nay, Chương trình Học viện mạng Cisco đã có mặt trên 170 nước với hơn 9500 học viện mạng và hơn 6 triệu học viên đang theo học. IoT là một khóa học mới, được Cisco Systems đầu tư xậy dựng nhằm cung cấp cho thế hệ trẻ kiến thức công nghệ mới nhất, sẵn sàng đón đầu cuộc Cách mạng công nghệ 4.0, tự tin làm chủ trong thế kỷ 21.

Tham gia khoá học, con được:

  •  

Bình luận

Back to top