Đóng

KHAI GIẢNG LỚP IOT (INTERNET OF THINGS) TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP TÂY HÀ NỘI

Tiết học IOT ( Internet of Things) của JSV đã chính thức được đưa vào chương trình học của các bạn học sinh Trường Phổ thông liên cấp Tây Hà Nội.

Nhận thức được vai trò quan trọng trong việc sớm đưa các kiến thức công nghệ IOT ( Internet of Things) đến với các em học sinh, nhằm giúp các em chuẩn bị đầy đủ hành trang để bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0, tự tin làm chủ xã hội, Trường Phổ thông Liên cấp Tây Hà Nội (WHS) phối hợp cùng JSV chính thức đưa chương trình đào tạo IOT vào chương trình học cho các bạn học sinh Tiểu học & THCS. Theo đó, lớp IOT sẽ bắt đầu khai giảng tại WHS  từ ngày 2/11/2017 và diễn ra vào thứ 5 hàng tuần.Mỗi tuần các em sẽ có hơn 1h để trải nghiệm các kiến thức về công nghệ mới trong các tiết học IOT. Bên cạnh các kiến thức về công nghệ, chương trình học IOT còn kết hợp các tiết học JA về tư duy tài chính, các bạn sẽ được học thềm về quản lý chi tiêu và định hướng nghề nghiệp nhằm phát huy thế mạnh của bản thân, rèn luyện các kỹ năng công dân thế kỷ 21: Tuy duy sán tạo,giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình…


Hiện nay, JSV đang triển khai chương trình hợp tác với các trường Tiểu học, THCS mang đến các lớp học Công nghệ thông tin và tư duy tài chính cho các em.
Quý phụ huynh và Quý Nhà trường quan tâm có thể liên hệ HOTLINE: (024) 6685 2255 để được đăng ký học thử và nhận tư vấn.

Bình luận

Back to top