Đóng

Lập trình viên nhí tài ba và Thế giới công nghệ tại Trường Liên cấp Tây Hà Nội

Junior Startup Việt Nam (Tổ chức giáo dục được ươm tạo và bảo trợ bởi BK Holdings – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội) kết hợp với Trường Tây Hà Nội khai giảng các khóa học về công nghệ và tư duy tài chính, hoàn thiện cho các con kiến thức và kỹ năng để trở thành Công dân toàn cầu thế kỉ 21.
JSV chú trọng tới sự phát triển toàn diện của các bạn nhỏ, cập nhật xu hướng giáo dục hiện đại trên thế giới: giảng dạy theo định hướng STEM, tiếp cận công nghệ 4.0, đào tạo kỹ năng khởi nghiệp, ...
Trong tiết học thử đầu tiên mang tên Logicial Game ( Lập trình viên nhí tài ba), các bạn nhỏ Tiểu học đã vô cùng hào hứng tìm hiểu về giao diện lập trình game sáng tạo, tự chọn cho mình nhân vật chính, hình ảnh không gian, học cách lập trình hoạt động của nhân vật trong game.
Trong khi đó, các anh chị lớn hơn lại được tham gia lớp học IOT (Thể giới Công nghệ), và đã có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng các bo mạch điện tử.
Các cô chú giảng viên đã rât bất ngờ vì sự sáng tạo và nhanh nhạy của các con khi tiếp cận đến những lĩnh vực đầy mới mẻ này!
Cảm ơn các bạn nhỏ đến từ Trường Tây Hà Nội! Hẹn gặp lại các con vào những buổi học tiếp theo nhé!
 

Bình luận

Back to top