Đóng

MỘT NGÀY KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ CỦA CÁC BẠN NHỎ TẠI TRƯỜNG THCS HÀ NỘI - THĂNG LONG

Các bạn nhỏ tại trường THCS Hà Nội - Thăng Long đã có những giây phút trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên cùng các thầy cô Junior Startup Vietnam (JSV).Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô JSV, các bạn nhỏ lớp 6 đã vô cùng hào hứng tìm hiểu về giao diện lập trình game và sáng tạo những câu chuyện bằng hình ảnh hoạt hình với các hiệu ứng ngộ nghĩnh, âm thanh sinh động trong tiết học Logical Game ( Lập trình viên nhí tài ba).

Trong khi đó, các anh chị lớp 7 lại rất thích thú trao đổi về mối liên quan giữa con người và các thiết bị thông minh, cùng sự bất ngờ, hứng thú khi có thể tự lắp ráp, kết nối được nguồn điện giúp đèn sáng trong lớp học IOT (Thế giới Công nghệ).
Hiện tại, JSV đang triển khai chương trình hợp tác với các trường Tiểu học, THCS mang đến những giờ học bổ ích cho các em học sinh với hy vọng sẽ giúp các bạn nhỏ phần nào thay đổi thói quen sử dụng điện thoại, máy tính. Thay vì chỉ sử dụng để chơi game thì nay các bạn sẽ tiếp cận điện thoại, máy tính với vai trò là người kiến tạo.

Thông tin chi tiết về các khóa học lập trình và tư duy sáng tạo của JSV: http://juniorstartup.edu.vn/cac-khoa-hoc.html

Bình luận

Back to top