Đóng

“NHÀ MÔI TRƯỜNG NHÍ” TIỂU HỌC TÔ HIẾN THÀNH ĐÃ BIẾT PHÂN LOẠI RÁC

Ngày 20/4, trong một tiết học đặc biệt, các bạn học sinh lớp 1A Trường Tiểu học Tô Hiến Thành đã có buổi trải nghiệm thú vị cùng các thầy cô giáo của dự án Get Green Việt Nam – Cho Trái đất xanh của Junior Startup Vietnam với bài học về cách phân loại rác thải và tái chế rác.

Trong ti
ết học về phân loại grasc và tái chế rác.
Ngoài việc được tìm hiểu những kiến thức thú vị về tài nguyên rác – những thứ tưởng chừng bỏ đi, chẳng bao giờ dùng lại, các bạn nhỏ còn học được cách phân loại chúng cách để tái chế - tiết kiệm nhiên liệu nhằm bảo vệ môi trường sống quanh mình.

C
ác bạn vô cùng hào hứng khi được học về cách phân loại rác và tái chế rác.
Chỉ từ một lõi giấy vệ sinh quen thuộc, những nhà môi trường nhí đã cùng tạo nên rất nhiều nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chú chuột nhắt tí hon hay ngài sư tử dũng mãnh được ra đời với đôi bàn tay nhỏ xinh, làm nên những câu chuyện bất ngờ và vô cùng ý nghĩa.
​.

Sản phẩm vô cùng dễ thương của một bạn nhỏ

Một chú chuột từ lõi giấy vô cùng đáng yêu.

Chắc chắn, sau buổi học này, các bạn nhỏ đã phần nào hiểu được giá trị to lớn của việc xử lý hay tái sử dụng nguyên liệu rồi đúng không nào? Hãy giúp JSV lan tỏa tinh thần này đến bố, mẹ, những người xung quanh các em để cho cuộc sống thêm tươi đẹp nhé!

Bình luận

Back to top