Đóng

TÁI CHẾ GIẤY – CŨ MÀ MỚI

Giấy là một trong những tài nguyên dễ tái chế, sáng tạo ra những đồ vật đẹp mắt, hữu ích nhất. Tái chế giấy không những là cách tiết kiệm đơn giản mà còn góp phần bảo vệ môi trường quanh ta. Hãy cùng xem thầy cô JSV và các bạn nhỏ được trải nghiệm những gì trong tiết học về tái chế giấy vô cùng bổ ích, thú vị nha.

Thứ Bảy (25/2), "biệt đội" JSV đã mang đến cho các bạn nhỏ của Trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội tiết học tái chế một nguyên liệu vô cùng thân thuộc, đó là GIẤY. 

C
ác bạn nhỏ hào hứng trong tiết học của JSV.
Hành trình được bắt đầu bằng “cỗ máy thời gian”, cô Vân Anh đã đưa các bạn nhỏ về quá khứ để tìm hiểu về nguồn gốc của giấy, con người đã chế tạo giấy như thế nào và tại sao lại cần phải tái chế giấy? Tưởng chừng lạ mà quen, quen mà cũng khá lạ lẫm, các bạn học sinh không chỉ bất ngờ về cách giấy được làm ra mà còn vô cùng hào hứng về những sản phẩm ngộ nghĩnh, dễ thương từ giấy mà các thầy cô JSV mang tới.

C
ác bạn tò mò khi được học về nguồn gốc của giấy và cách tái chế giấy.
Bằng trải nghiệm thực tế, các bạn nhỏ được "vận động" tay chân với thách thức phải tạo được một sản phẩm tái chế giấy "xịn" và đẹp hơn sản phẩm mà các thầy cô mang tới. Và công đoạn cắt cắt, dán dán,...bắt đầu khiến cho lớp học trở nên sôi động hơn bao giờ hết.


B
ạn nhỏ đang trang trí cho sản phẩm của mình bằng những hình vẽ vô cùng ngộ nghĩnh.

Sản phẩm tái chế từ giấy vô cùng ''xịn'' của các bạn nhỏ.

Qua buổi học, bạn nào cũng có riêng cho mình một sản phẩm ngộ nghĩnh nhưng trên hết, chúng mình đều đã hiểu rằng, “Giấy” là một tài nguyên “Quý giá” mà ai cũng phải tiết kiệm và cân nhắc cũng như tái sử dụng phải không nào?

 

Bình luận

Back to top