Đóng

TỔNG KẾT KHÓA HỌC IoT SMART THINGS VÀ LOGICAL GAMES THÁNG 5/2018

Vậy là sau một thời gian học tập vô cùng vui nhộn và bổ ích, vào ngày 17/5 và 21/5 vừa qua, buổi tổng kết của hai khóa học IoT Smart Things và Logical Games đã lần lượt được tổ chức tại trường Phổ thông liên cấp Tây Hà Nội và trường Tiểu học song ngữ Brendon.

Tại buổi tổng kết IoT Smart Things, giáo viên đã giúp các bạn nhỏ hệ thống một lại kiến thức quan trọng của khóa học như: dòng điện nguồn điện, tư duy lập trình sử dụng mBlock, cảm biến, màn hình LCD, sử dụng module Bluetooth trong lập trình điều khiển tự động,…

Và có vẻ như thời lượng một khóa học là chưa đủ để thỏa mãn niềm đam mê với IoT của các bạn học sinh, nên trong suốt toàn buổi tổng kết đã có vô số câu hỏi đặt ra để cả lớp cùng thảo luận. Vì vậy mà ngoài việc giải đáp thắc mắc trực tiếp, giáo viên đã cung cấp cho các bạn nhỏ những nguồn tài liệu phong phú khác để có tự tìm hiểu thêm về IoT cũng như tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với bộ môn này.

Với buổi tổng kết Logical Games, giáo viên cũng cùng các bạn học sinh tổng kết lại những kiến thức quan trọng của khóa học như: phần mềm Scratch, tư duy lập trình game, sử dụng âm thanh ghép nhạc tương tác trong lập trình,…Bên cạnh đó, ba nhóm học sinh đã có phần trình bày rất xuất sắc về sản phẩm tự tạo của mình.

Tham dự buổi tổng kết, ai cũng vô cùng bất ngờ trước sự sáng tạo và thông minh của các bạn nhỏ.

Trong hai buổi tổng kết, giáo viên cũng đã chọn ra hai bạn nhỏ xuất sắc nhất khóa học. Đó là em Lê Phương lớp 6S1 Phổ thông liên cấp Tây Hà Nội  và em Phạm Quang Vinh trường Tiểu học song ngữ Brendon.

Hai khóa học IoT Smart Things và Logical Games đều là những môn học căn bản, khởi đầu để các con tiếp cận với IoT và lập trình game và từng bước gây dựng niềm đam mê với hai môn học này. Hy vong JSV sẽ đồng hành cùng các con trong những khóa học mới trong tương lai.

 

Bình luận

Back to top