Đóng

Trại hè biết tuốt mùa thứ 3 đã quay trở lại với chủ đề: Khoa học Sáng tạo

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời mà con trẻ sẽ có một “góc sân và khoảng trời riêng” để thỏa sức vui chơi, sáng tạo. Các bậc phụ huynh cũng mong muốn tìm cho con một môi trường với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn, thú vị, giúp con tăng thêm kĩ năng sống, giá trị sống theo đúng lứa tuổi của con.

"Trại hè Biết Tuốt” (mùa 3) được xây dựng bởi Junior Startup Vietnam - Dự án Giáo dục được ươm tạo và bảo trợ bởi Hệ thống BK Holdings (ĐH Bách Khoa Hà Nội) nhằm mục đích mang đến cho các con "Góc sân và khoảng trời" riêng biệt cho một mùa hè sôi động, ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

CÁC BẠN NHỎ SẼ TRẢI NGHIỆM GÌ TẠI TRẠI HÈ BIẾT TUỐT?
·       enlightened  English Everyday (Học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài): Bằng các buổi học được thiết kế nhằm truyền cảm hứng, xây dựng sự tự tin, tập trung vào các hoạt động giao tiếp tiếng anh thú vị, con sẽ được khám phá thiên nhiên diệu kỳ và thế giới quanh mình với giáo trình Tiếng Anh khoa học dành cho trẻ em nổi tiếng National Geographic (Mỹ).
·        enlightened Think out of the box (Khoa học sáng tạo):  Bộ môn về khoa học cực kỳ thú vị và hấp dẫn thông qua hoạt động tìm hiểu bản chất các hiện tượng trong tự nhiên hay sáng chế các Phương tiện giao thông như: ô tô, máy bay,  tên lửa, tàu ngầm, .… từ những nguyên vật liệu đơn giản, dễ tìm kiếm. Môn học sẽ giúp học sinh phát triển tư duy phản biện, học cách giải quyết vấn đề, từ đó kích hoạt khả năng sáng tạo riêng của mỗi cá nhân.
·       enlightened Logical Game (Lập trình thiết kế trò chơi): Học sinh được thỏa mãn niềm đam mê công nghệ và tự mình lập trình được các câu chuyện hoặc các trò chơi lành mạnh và bổ ích theo trí tưởng tượng phong phú của mình.
·        enlightened GetGreen Vietnam (Cho trái đất xanh): Học sinh được học cách phân loại rác thải, sử dụng những nguyên vật liệu như nhựa, giấy đã qua sử dụng để tái chế và sáng tạo ra những sản phẩm hữu ích. Đồng thời chương trình cũng giúp con thay đổi hành vi – thói quen, nhằm hướng tới sống xanh – sống sạch – sống bền vững
·        enlightened(JA More than Money) Tài chính thông minh: Học sinh được hướng dẫn việc quản lý chi tiêu thông qua việc hiểu rõ về vai trò của tiền tệ đối với bản thân, gia đình và xã hội. Từ đó, các con sẽ rèn luyện kỹ năng quản lý tài chính và các kỹ năng mềm khác như: giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện…
·        enlightened It’s My Business (Doanh nhân nhí tài ba): Các con sẽ được khám phá những kiến thức thú vị về kinh doanh, đồng thời kích thích khả năng sáng tạo thông qua các dự án thiện nguyện vì cộng đồng.
·        enlightened Art Rainbow (Ca hát, Nhảy Hiphop, Đóng kịch): Môn học giúp học sinh đánh thức mọi giác quan trên cơ thể và giúp các con cân bằng giữa hoạt động thể chất và học tập
·        enlightened Outdoor Activities (Hoạt động dã ngoại & thiện nguyện): Cơ hội tuyệt vời để con hòa mình vào thiên nhiên và gắn kết với cộng động thông qua các hoạt động thiện nguyện
·        enlightened Gala Trại hè Biết Tuốt: Sau 3 tuần khám phá trại hè Biết Tuốt, các trại viên nhí sẽ tỏa sáng trong Gala tổng kết, nơi sẽ trưng  bày tất cả sản phẩm sáng tạo của nhà phát minh nhí, cũng như sân chơi để các con báo cáo những kiến thức thu được thông qua hoạt động nghệ thuật.

LỊCH HỌC TRẠI HÈ
THÔNG TIN CHI TIẾT TRẠI HÈ BÍẾT TUỐT (MÙA 3):
·         Đối tượng: Học sinh từ 8 - 13 tuổi
·         Thời gian: 03 tuần (12/06/2017 - 30/06/2017), cả ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu
·         Đội ngũ Giảng viên đến từ: Học viên CNTT Bách Khoa (BKACAD) – ĐH Bách Khoa Hà Nội và các giáo viên đến từ các tổ chức Quốc tế (Junior Achievement, Cisco, …)
·         Phí hoạt động: 3.980.000VNĐ/3 tuần/1 học sinh
·         Phí bán trú và ăn trưa: 900.000VNĐ/3 tuần/1 học sinh
ƯU ĐÃI: 
·         Ưu đãi 1: Giảm 5% Phí hoạt động khi đăng kí trước ngày 25/5
·         Ưu đãi 2: Giảm 10% Phí hoạt động cho nhóm từ 03 học sinh trở lên đăng kí cùng nhau trước ngày 25/5
·         Thời hạn đăng kí: 05/06/2017
·         Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 94 Lê Thanh Nghị, HBT, Hà Nội
·         Địa điểm tuyển sinh: P107 nhà C, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Số 94 Lê Thanh Nghị, HBT, HN
·         Holine: 01245 733 833 | Website: Juniorstartupvietnam.edu.vn | Facebook: Junior Startup Vietnam

Bình luận

Back to top