Đóng

TỪ THIỆN JSV - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON & TIỂU HỌC XÃ MA LI CHẢI

Hơn 300 xuất quà ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm đã được chuyển đến tận tay các em học sinh nghèo tại Trường mầm non & Tiểu học xã Ma Li Chải - xã đặc biệt khó khăn thuộc huyện Phong Thổ, Lai Châu.

Ngày 28, 29/10 vừa qua, Junior Startup Vietnam kết hợp cùng nhóm Tình nguyện Ánh trăng và các cá nhân, đơn vị từ thiện khác đã tổ chức thành công chương trình từ thiện đến trẻ em nghèo xã Ma Li Chải. Hơn 300 xuất quà gồm quần áo, giầy dép, chăn, chiếu, mì tôm, đường sữa, dụng cụ học tập… đã được chuyển đến tận tay các em với hy vọng phần nào chia sẻ những thiếu thốn, xoa dịu những nỗi thiệt thòi của các em, đặc biệt khi mùa đông giá lạnh sắp đến gần.Mặc cho những dư âm của cơn bão vừa qua còn hiển hiện trên những cung đường trơn trượt, Đoàn từ thiện đã không quản đường xá khó khăn, vượt hơn 300 km để gửi đến các con những phần quà ủng hộ và cả tình cảm các nhà hảo tâm gửi gắm.


Chúng tôi hy vọng với những nỗ lực nhỏ bé của mình, cùng sự giúp đỡ, đóng góp lớn lao từ các Anh/Chị, JSV sẽ tiếp tục có thêm những chương trình ý nghĩa như thế này trong thời gian tới 

Bình luận

Back to top