Đóng

WORK SHOP ĐÀO TẠO CHO VÒNG ĐẤU LOẠI TRỰC TIẾP CUỘC THI ƯỚC MƠ CỦA TÔI - TƯƠNG LAI CỦA TÔI

Buổi work shop đào tạo kỹ năng cho 60 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ loại cuộc thi " Ước mơ của tôi - Tương lai của tôi" đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Mặc dù chương trình diễn ra từ rất sớm và có rất nhiều bạn thí sinh ở xa địa điểm tổ chức đến mười mấy cây số như các bạn từ trường THPT Vạn Xuân ( Hoài Đức), THPT Liên Hà ( Đông Anh) ...nhưng không 1 bạn nào đến muộn.60 thí sinh đến từ gần 30 trường THPT trên địa bàn Hà Nội đang rất hào hứng và quyết tâm để đến được vòng chung kết.

Trong buổi đào tạo đặc biệt cùng Ms. Hà ( Giảng viên đào tạo của JSV) các thí sinh được sinh trắc vân tay và học về bốn kỹ năng quan trọng 4Cs : Sáng tạo, Giao tiếp & giải quyết xung đột và Làm việc nhóm, Tư duy phản biện.


Trong đó, phần kỹ năng giao tiếp và phản biện được các bạn trẻ thích thú và hào hứng tham gia nhất. Mặc dù, rất nhiều bạn lần đầu tiên đứng trên sân khấu, nhưng các bạn đã rất tự tin chia sẻ ước mơ của mình đến với mọi người. Giảng viên của JSV đã đưa ra những góp ý xác thực nhất giúp các bạn thể hiện ước mơ của mình sáng tạo hơn, chuyên nghiệp hơn để các bạn tự tin nhất bước vào buổi đấu loại trực tiếp diễn ra vào ngày 22/10.

 

Bạn Nguyễn Việt Dũng - Học sinh trường THPT Hồng Hà chia sẻ: " Em thực sự ấn tượng với tự tin và năng động của các bạn trong ngày hôm nay. Nhờ sự góp ý của các thầy cô trong BTC, em đã nghĩ ra ý tưởng đặc sắc cho phần trình bày ước mơ tương lai của mình trong vòng đấu loại trực tiếp. Mọi người hãy cùng chờ đợi phần thi của em và cổ vũ cho em nhé".

Sau vòng đấu loại trực tiếp, 20 bạn xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 11.11.2010.

Bình luận

Back to top